Giới Thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Lời đầu tiên CÔNG TY MAY MẶC QUÝ AN xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả quý khách, cùng một số khách hàng đã và đang đồng hành cùng XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUÝ AN , và ủng hộ đồng phục QUÝ AN trong suốt thời gian vừa qua. ĐỒNG PHỤC QUÝ AN luôn không ngừng phát triển để đưa ra các ý tưởng mới lạ và những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Được sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng gần xa, XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUÝ AN ngày càng khẳng định được thương hiệu trên các sản phẩm do ĐỒNG PHỤC QUÝ AN sản xuất.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUÝ AN . Nhận thiết kế cắt may đồng phục Quần – Áo các loại bao gồm:

- Áo thun : Áo thun đồng phục nhân viên , áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng khuyến mãi, áo thun nhóm, áo lớp…

- Áo khoác, áo gió : Áo khoác đồng phục , áo khoác thời trang, áo khoác học sinh ,áo khoác từ thiện ..

- Áo sơ mi : Áo sơ mi công sở, áo sơ mi đồng phục,áo sơ mi thời trang, sơ mi kiểu shop…

- Aó Đoàn ,Đồng phục thể dục ....

- Lễ phục tốt nghiệp, Bán đồng phục tốt nghiệp, cho thuê lễ phục cử nhân…

...............................

Định hướng phát triển của công ty

Toàn bộ tập thể cán bộ công nhân CÔNG TY MAY MẶC QUÝ AN , Với tiêu chí luôn tập trung lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng, qua đó chúng tôi đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, cam kết chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh nhất so với thị trường ở mọi thời điểm.

Ngoài ra XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUÝ AN còn thiết kế rập – mẫu theo đúng chuẩn để khách hàng chọn, có đa dạng mẫu mã sẵn có 1001 mẫu chuẩn đẹp, chất liệu cao cấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành may mặt, cũng như khả năng sản xuất tại XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUÝ AN .

Chúng tôi cam kết:

Sẻ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp – Bền – Giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay,Thiết kế, may mẫu miễn phí ,Tư vấn & báo giá 24/7, tư vấn tận nơi .

Nhận sản xuất các sản xuất không giới hạn. Giao hàng tận nơi miễn phí – Đúng hẹn

ĐỒNG PHỤC QUÝ AN xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC QUÝ AN tập hợp sức mạnh tập thể để đưa ra nhứng sản phẩm có chất lượng nhất.

Sự hài lòng của khách hàng. Là Niềm Vinh Hạnh Của Chúng Tôi. Đây chính là nền tảng động lực để XƯỞNG MAY QUÝ AN chúng tôi ngày càng phát triển.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!