Xưởng may áo thun công nhân giá rẻ

[ Điểm đánh giá0/5 ]0 người đã bình chọn
Xem: 354 | Cật nhập: 12/23/2017 9:40:13 PM | RSS

Mã: 73102

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Xưởng May áo thun cho công nhân làm đồng phục là điều hết sức cần thiết vì vừa an toàn cho công nhân vừa quảng bá thương hiệu cho công ty bạn, Công ty Đồng Phục Qúy an may áo thun công nhân với giá gốc tại xưởng, nhận may đơn hàng số lượng lớn với thời gian nhanh chóng.

Xưởng may áo thun công nhân giá rẻ - hcm

Khách hàng Sài Gòn có thể đến tận xưởng để chọn vải và xem mẫu áo, khách hàng ở công ty các tỉnh Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đồng Tháp…có thể nhận mẫu vải, mẫu áo qua đường bưu điện.

Nhiều mẫu áo thun công nhân được cập nhật thường xuyên

Xưởng May áo thun công nhân giá rẻ tại HCM và Toàn Quốc

Khi may Xưởng áo thun công nhân, bạn nên chọn thêu logo để đảm bảo độ bền, để giảm tối đa chi phí, bạn cũng có chọn phương án in logo, tùy vào môi trường lao động mà bạn nên chọn phương án tối ưu nhất.

Chất liệu vải tại xưởng may công ty Đồng Phục Qúy an vô cùng phong phú với nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn đúng theo tông màu logo của mình, bạn có thể nhận mẫu vải miễn phí tại văn phòng công ty hoặc qua đường chuyển phát bưu điện.

Chất lượng in đảm bảo, mực in nhập khẩu rất bền màu, đảm bảo không bong tróc khi giặt, logo in đẹp, nhiều công nghệ in như in lụa, in decal, in chuyển, in cao, in nổi….

Chất lượng thêu chất lượng, chỉ thêu loại tốt, không ra màu, độ bền cao, logo thêu với công nghệ thêu vi tính vừa đều nhau, vừa đẹp.

Nếu bạn đang có nhu cầu Xưởng may áo thun công nhân giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất, với tiêu chí may đồng phục công nhân giá rẻ giá gốc tại xưởng, chúng tôi luôn hi vọng mang lại được nhiều sản phẩm áo đồng phục cho công nhân, cho công ty bạn.

Xưởng may áo thun Qúy an

Đến : 248/14/20 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Gọi : 0168 778 0319 – 0902 605 277 (Ms.An)

Email: maymacquyan@gmail.com

http://maymacquyan.com